Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER

Chào mừng Quý khách đã đến với AN KHANG BROTHER

Khi Quý khách truy cập, đặt hàng và thanh toán tại website của chúng tôi, có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các Điều Kiện Giao Dịch Chung được quy định bên dưới. AN KHANG BROTHER có quyền thay đổi, thêm, chỉnh sửa hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Kiện Giao Dịch Chung vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên website mà không cần báo trước. Khi Quý khách hàng tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi về điều khoản được đăng tải, nghĩa là Quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó. 

1. Thương hiệu

BROTHERVIETNAM.COM  là trang website thương mại điện tử chính thức của CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER . Chuyên cung cấp hàng chính hãng BROTHER, có giấy chứng nhận đầy đủ.

Việc sử dụng hình ảnh và nội dung tại website BROTHERVIETNAM.COM  phải được sự chấp thuận và ghi rõ nguồn gốc.

Thông tin và hình ảnh trên website có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

2. Chính sách hàng hóa và giá cả

Trong trường hợp sản phẩm bị hiển thị sai giá, sai thông tin do sự sai sót từ lỗi nhập liệu, lỗi kỹ thuật, CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng. Mọi quyết định cuối cùng liên quan đến đơn hàng đều thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER .

Nhằm đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER ., chúng tôi sẽ có quyền không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại những sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER .

CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER . sẽ cố gắng cung cấp thông tin về sản phẩm và giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã thanh toán hay chưa.

Trong trường hợp quý khách hàng đã hoàn thành thanh toán nhưng bị hủy đơn, toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán sẽ được hoàn trả về đầy đủ.

3. Giải quyết tranh chấp/xử lý khiếu nại

Khi thực hiện giao dịch tại CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER, khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Trường hợp khách hàng nhập sai thông tin CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trường hợp phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER khuyến khích cố gắng giải quyết tranh chấp bằng giải pháp thương lượng, hòa giải để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER mà CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi và tiến hành hủy đơn hàng. Nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER theo đó có thể quyết định hỗ trợ khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể.

4. Thời gian xử lý đơn hàng

Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được bộ phận Kinh doanh trực tuyến CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER kiểm tra mỗi ngày, nhằm đảm bảo đơn đặt hàng là chính xác và phương thức thanh toán là hợp lệ.

Nếu sản phẩm mà quý khách đặt vẫn còn hàng, CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER sẽ nhanh chóng vận chuyển sản phẩm từ kho đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Trong trường hợp sản phẩm đã hết hàng, CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER có quyền hủy đơn hàng hoặc liên hệ với khách hàng để thông tin thêm về tình trạng đơn hàng, cùng thời gian sớm nhất có thể đáp ứng được đơn đặt hàng của khách hàng.

Trong những ngày cao điểm đặc biệt, số lượng đơn đặt hàng tăng cao có thể khiến cho đơn hàng của quý khách được xử lý chậm hơn so với ngày thường.

5. Trách nhiệm với hàng hóa

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER, chúng tôi có trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển đến quý khách.

Nếu quý khách tự vận chuyển bằng phương tiện của mình, quý khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về những rủi ro, mất mát hoặc hư hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay sau khi nhận hàng. Nếu phát hiện có bất kỳ vấn đề gì như trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, thiếu linh kiện hay sai hàng hóa, quý khách cần báo ngay với nhân viên vận chuyển và tiến hành ký vào biên bản xác nhận tình trạng hàng hóa.

Sau khi quý khách hàng ký xác nhận tình trạng hàng hóa bình thường, không có vấn đề gì, CÔNG TY TNHH TM DV AN KHANG BROTHER không còn trách nhiệm với những thông báo trầy xước, hư hỏng, bể vỡ hay sai hàng hóa từ quý khách.

Công ty TNHH An Khang Brother

321/25 Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 717 902

Các Trung tâm Bảo hành

1.TTBH Ủy Quyền Brother Việt Nam
Tầng 5 – Tòa Nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
2.TTBH Ủy Quyền Brother Hà Nội – 85 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
3.TTBH Ủy Quyền Brother Đà Nẵng – 110 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê
4.TTBH Ủy Quyền Brother Cần Thơ – 1/53A Đinh Tiên Hoàng, Quận Ninh Kiều

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *