Thêu Vi Tính Là Gì? Phương Pháp Thêu Vi Tính Giải Thích Từ A – Z

Thêu Vi Tính Là Gì? Phương Pháp Thêu Vi Tính Giải Thích Từ A – Z

Thêu vi tính là một phương pháp ra đời nhằm thay thế hoàn hảo cho phương pháp thêu thủ công truyền thống. Với phương pháp hiện đại này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian nhưng thêu vi tính lại là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Vậy thêu vi tính là gì? Lịch sử hình thành và đặc tính của phương pháp này ra sao? Tất cả sẽ bật mí đến bạn trong bài viết ngay dưới đây.

Định nghĩa Thêu vi tính.

Thêu vi tính là phương pháp thêu được hoạt động dưới một hệ thống máy tính đã được lập trình sẵn. Chính nhờ sự trợ giúp đắc lực của máy móc hiện đại nên độ chính xác về hình thêu là gần như tuyệt đối.

Ưu nhược điểm của thêu vi tính

Từ xưa, thêu thủ công được biết đến là một phương pháp thêu hoàn hảo, nó được thực hiện bởi bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề chứa đựng cái hồn cái tâm trong từng mẫu thêu. Tuy nhiên, thêu thủ công đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ, thời gian và công sức của người thợ. Do đó, nếu áp dụng phương pháp này hiện nay thì thật khó đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Áp dụng phương pháp thêu vi tính trong sản xuất may mặc giúp giải quyết tối ưu về thời gian, chất lượng và chi phí.

Nhằm giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp thêu vi tính này, chúng tôi sẽ tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm một cách ngắn gọn như sau:

Ưu điểm

 • Thời gian sản xuất nhanh: do được điều khiển bởi hệ thống máy tính đã được lập trình từ trước nên tốc độ thêu rất nhanh, đáp ứng được các đơn hàng lớn mà điều này thêu thủ công khó có thể thực hiện được.

 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp thêu khác.

 • Chất lượng hình thêu rất tốt, bền, ít bị ảnh hưởng trong quá trình giặt.

 • Độ đồng đều và chính xác của mẫu thêu rất cao.

 • Mũi thêu đa dạng và phong phú, có thể pha phối màu bằng vi tính.

Nhược điểm

 • Hạn chế trong việc thêu những mẫu thêu quá cầu kì, phức tạp, chi tiết.

 • Độ nét hình thêu không cao bằng so với thêu thủ công.

 • Đường nét kém mềm mại, hơi thô so với thêu thủ công.

 • Khá kén vải thêu, không thêu được trên các chất vải mỏng, mềm.

Quy trình thêu vi tính

Phương pháp thêu vi tính đang ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng thêu đẹp, đảm bảo được đa dạng mẫu mã trong thời gian ngắn nhờ quy trình thêu hiện đại như sau:

 • Bước 1: Vẽ thiết kế hình in theo yêu cầu của khách hàng trên các phần mềm chuyên dụng như: Brother, Tajma…Đối với các khách hàng đã có hình in thêu sẵn cần gửi file Ai về đơn vị thêu để được xử lý về kích thước phù hợp.

 • Bước 2: Chỉnh sửa và hoàn thiện video lần 2 theo ý kiến khách hàng để đưa ra bản hình in thống nhất.

 • Bước 3: Xuất file hình in đã thiết kế theo định dạng của từng loại máy thêu và đưa chúng vào máy thêu. (bằng cách qua máy tính hoặc cổng USB).

 • Bước 4: Xác định vị trí thêu trên áo, quần và cố định điểm đó vào khung thêu.

 • Bước 5: Xác định và điều chỉnh vị trí kim thêu trên bản vẽ thiết kế hình in, logo

 • Bước 6: Khởi động máy thêu và tiến hành thêu theo hình in trên bản vẽ

 • Bước 7: Hoàn thiện hình thêu và đưa ra khỏi máy.

Một số kiến thức phải biết về thêu vi tính

Ngày nay, các công nghệ máy móc đang được cải thiện và phát triển hơn so với thời gian đầu. Chỉ cần với một bản vẽ hình in trên máy tính là bạn đã có thể xuất ra nhiều file định dạng khác nhau giúp máy thêu thực hiện được thao tác. Các định dạng thường gặp là: emb, exe, dxt, dst, hus…

Đối với các định dạng trên máy thêu cần phải đảm bảo cho việc di chuyển, chặn thanh kim hay chuyển mũi kim sang chủ đề khác nhau.

So sánh sự khác biệt giữa thêu vi tính và thêu thủ công

Làm thế nào để phân biệt giữa thêu vi tính và thêu thủ công? Đối với những người không chuyên về lĩnh vực này thì có những đặc điểm khác nhau dễ nhận biết dưới dây giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Thêu vi tính:

 • Các mẫu thêu vi tính thường có độ cứng nhất định, không được mềm mại do việc thêu được lập trình sẵn trên máy.

 • Mặt trái vải thêu thường có giấy lót, vải lót

 • Bề mặt vải thêu không xuất hiện các vết phấn hay chì vẽ do được thêu theo bản vẽ thiết kế đã được đưa vào trong máy.

 • Độ bóng – mịn của bề mặt thêu thấp, hình thêu thường đem đến cảm giác hơi thô

Thêu thủ công:

 • Các đường nét thêu vô cùng có hồn, mềm mại nhờ người thợ có thể tự điều chỉnh mũi thêu trong quá trình làm.

 • Mặt phải có hình thêu vô cùng bóng, mịn

 • Mặt trái có nhiều đường chỉ, gút chỉ chằng chịt do người thợ cần gút mối chỉ thật kĩ

 • Trên bề mặt hình thêu đôi khi còn xuất hiện phấn vẽ hay đường bút chì kẻ

Ngoài ra đối với những dân trong nghề còn có nhiều các để phân biệt sự khác nhau của hai kỹ thuật thêu này. Tuy nhiên trên đây là những đặc trưng cơ bản nhất giúp bạn nhận diện được thêu vi tính và thuê thủ công một cách dễ dàng.

Một số loại máy vi tính Brother đang được yêu thích:

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại máy thêu vi tính đang được cung cấp dưới đây:

1. Máy may và thêu Brother NV180

BROTHER NV180 Tính năng may vượt trội

 

Với thiết kế chân vịt và bàn lừa dài hơn cho phép bề mặt vải tiếp xúc với bàn bàn lừa tốt hơn, cải thiện chất lượng mũi may và khả năng may trên các vật liệu khác nhau.

. Thổi bùng khả năng sáng tạo với 181 mẫu đường may, 80 mẫu thiết kế thêu, 140 mẫu khung thêu kết hợp 10 font chữ thêu và 4 font chữ may. Tính năng thiết kế đường may độc quyền của Brother, cho phép người dùng tự thiết kế mẫu đường may và sử dụng cho riêng mình

BROTHER NV180 Diện tích vùng may thêu

Vùng may lớn hơn với 15.5 x 10.5 cm dễ dàng may những sản phẩm lớn. Diện tích thêu cùng với khung thêu 10 x 10 cm.

BROTHER NV180 Màn hình cảm ứng màu

BROTHER NV180  Với màn hình LCD cảm ứng màu vô cùng hiện đại, hiển thị toàn bộ mẫu thêu và may một cách sinh động. Hướng dẫn sử dụng ngay trên màn hình cho phép người dùng sử dụng, điều chỉnh bằng tay một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp cho việc sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BROTHER NV180  có cổng kết nối USB

Dễ dàng nhập mẫu thêu thông qua USB cắm trực tiếp trên máy. Việc đem thêm mẫu thêu mới vào máy quá dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chép mẫu thêu mới từ máy tính vào USB, sau đó đem USB gắn lên máy thêu. Máy thêu sẽ nhận thêm mẫu mới một cách nhanh chóng nhất.

 

BROTHER NV180 Đèn led siêu sáng chiếu sáng vùng may thêu

Đèn Led chiếu sáng giúp người dùng nhìn rõ mũi kim, đường may, có thể may dễ dàng trên các nền vải tối màu và vào buổi tối.

 

BROTHER NV180  Tiện lợi khi may với nút may tự động và nút điều chỉnh tốc độ

Sản phẩm có nút may tự động, khi bạn bấm nút, máy sẽ tự động chạy theo những chế độ bạn đã chọn trên màn hình mà không đạp bàn đạp. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm nhờ nút điều chỉnh tốc độ may.

 

BROTHER NV180 Hệ thống xỏ chỉ tự động

Với hệ thống này việc xỏ chỉ qua kim quá dễ dàng với một nút nhấn. giúp bạn thay chỉ mới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất

BROTHER NV180 May được trên nhiều loại vải

Brother NV180 may thêu được trên nhiều loại vải khác nhau như voan, lụa, thun, kaki, nỉ, jean, kaki, da mỏng . Tùy từng chất liệu vải bạn chỉ cần thay kim phù hợp là may được.

may-theu-nhieu-loai-vai-Brother-NV180

2. Máy may thêu Brother M370

Thoả sức sáng tạo những mẫu thiết kế may và thêu cá nhân với máy may thêu đa năng Brother M370. Với tính năng may, thêu và quilting (ghép vải và chần bông), máy M370 thể hiện sự nổi trội về hiệu suất hoạt động và khả năng sáng tạo. Nếu bạn tìm kiếm một dòng máy đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu cá nhân hóa hoặc tăng giá trị sản phẩm.

Máy may thêu BROTHER M370 Tính năng may vượt trội

 

Với thiết kế chân vịt và bàn lừa dài hơn cho phép bề mặt vải tiếp xúc với bàn bàn lừa tốt hơn, cải thiện chất lượng mũi may và khả năng may trên các vật liệu khác nhau.

Thổi bùng khả năng sáng tạo với 135 mẫu thiết kế thêu, 11 font chữ thêu (8 alhpabet + 3 tiếng Nhật). Tính năng thiết kế đường may độc quyền của Brother, cho phép người dùng tự thiết kế mẫu đường may và sử dụng cho riêng mình

Máy may thêu BROTHER M370 Diện tích vùng may thêu

Vùng may lớn hơn với 10 x 10 cm dễ dàng may những sản phẩm lớn. Diện tích thêu cùng với khung thêu 10 x 10 cm.

Máy may thêu BROTHER M370 Màn hình cảm ứng màu

BROTHER M370  Với màn hình LCD cảm ứng màu vô cùng hiện đại, hiển thị toàn bộ mẫu thêu và may một cách sinh động. Hướng dẫn sử dụng ngay trên màn hình cho phép người dùng sử dụng, điều chỉnh bằng tay một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp cho việc sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉnh sửa trên màn hình

Thay đổi các màu chỉ riêng lẻ, đặt chữ cái trong một vòng cung và hơn thế nữa. Di chuyển thiết kế trên màn hình cảm ứng bằng cách chạm ngón tay

Máy may thêu BROTHER M370 có cổng kết nối USB

may-theu-ket-noi-usb

Dễ dàng nhập mẫu thêu thông qua USB cắm trực tiếp trên máy. Việc đem thêm mẫu thêu mới vào máy quá dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chép mẫu thêu mới từ máy tính vào USB, sau đó đem USB gắn lên máy thêu. Máy thêu sẽ nhận thêm mẫu mới một cách nhanh chóng nhất.

2. Máy may thêu BROTHER M370 Kết nối WIFI và USB

Gửi các tệp thêu từ PC đến máy của bạn bằng phần mềm DesignDatabase Transfer có thể tải xuống miễn phí hoặc sử dụng USB. KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH.

Máy may thêu BROTHER M370 Đèn led siêu sáng chiếu sáng vùng may thêu

Đèn Led chiếu sáng giúp người dùng nhìn rõ mũi kim, đường may, có thể may dễ dàng trên các nền vải tối màu và vào buổi tối.

 

Máy may thêu BROTHER M370 Tiện lợi khi may với nút may tự động và nút điều chỉnh tốc độ

Sản phẩm có nút may tự động, khi bạn bấm nút, máy sẽ tự động chạy theo những chế độ bạn đã chọn trên màn hình mà không đạp bàn đạp. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm nhờ nút điều chỉnh tốc độ may.

Máy may thêu BROTHER M370 Hệ thống xỏ chỉ tự động

Với hệ thống này việc xỏ chỉ qua kim quá dễ dàng với một nút nhấn. giúp bạn thay chỉ mới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất

Máy may thêu BROTHER M370 May được trên nhiều loại vải

Brother M370 may thêu được trên nhiều loại vải khác nhau như voan, lụa, thun, kaki, nỉ, jean, kaki, da mỏng. Tùy từng chất liệu vải bạn chỉ cần thay kim phù hợp là may được.

MAY-THEU-BROTHER-NVM370
Có thể thêu trên nhiều chất liệu

BROTHER M370 Thiết kế màu trắng, tao nhã, hiện đại

Máy may thêu Brother M370 có thiết kế thon gọn kích thước 41 x 30.5 x 18.8 cm, dễ dàng để ở nhiều vị trí trong không gian. Với bàn may có thể tháo lắp để tạo không gian may rộng rãi, giúp người dùng dễ thao tác. Nhất là khi thêu, có cho để các bàn thêu có kích thước đa dạng.

Máy may thêu BROTHER M370 Cắt chỉ tự động chính xác

Tiết kiệm thời gian. Chỉ trên và chỉ dưới có thể được cắt khi chạm vào nút hoặc được lập trình để cắt khi kết thúc may

Máy may thêu BROTHER M370 Video Hướng dẫn Trực tuyến

Xem video từng bước và truy cập khắc phục sự cố miễn phí bất cứ khi nào bạn cần trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của mình.

Máy may thêu BROTHER M370 SÁNG TẠO THÊM MẪU MAY MỚI

Chỉnh sửa và tạo thiết kế đường may hoặc mũi may trang trí của riêng bạn và lưu chúng cho các dự án trong tương lai trực tiếp trên bảng điều khiển LCD dễ đọc

BROTHER M370 phụ kiện theo máy

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Model: BROTHER M370

– Thương hiệu: Brother  – NHẬT BẢN

– Màu sắc: Trắng

– Tính năng: May, thêu, quilting (ghép vải và chần bông)

– Màn hình cảm ứng, thao tác dễ dàng.

–  Kết nối Wifi và USB nhận thêm mẫu thêu mới, kết nối điện thoại thông minh.

– 181 mũi đường may – 135 Mẫu thêu tích hợp – 11 font chữ có sẵn

– Làm khuy tự động với 10 mẫu khuy khác nhau

– Xỏ chỉ tự động chỉ với 1 thao tác, cắt chỉ tự động.

– Tính năng tự thiết kế đường may mới

– Phụ kiện đi kèm: 8 chân vịt gồm: chân vịt may đa năng, làm khuy, tra dây kéo, đơm nút, may trang trí, lên lai giấu mũi, vắt sổ, thêu; 4 suốt chỉ; bộ kim may; dụng cụ vệ sinh; bàn đạp điện tử; túi đựng phụ kiện; túi cứng bảo vệ máy; khung thêu (vừa): H10 x W10 (cm).

– Thời gian bảo hành: 24 tháng

3. Máy thêu Brother NV880E

    

TẶNG PHẨN MỀN THÊU BROTHER PE DESIGN 11 khi mua máy thêu Brother NV880e.

Ưu đãi khi mua hàng chỉ có tại An Khang Brother
Ưu đãi chỉ có tại An Khang Brother

Điểm nổi bật của máy thêu Brother NV880e

MỘT CHIẾC MÁY THÊU HỘI TỤ ĐỦ TÍNH NĂNG CAO CẤP.

Thêu theo yêu cầu của khách hàng, thêu logo, thêu các mẫu thiết kế độc đáo cá tính.

Chiếc máy thêu Brother này sử dụng khung thêu 160 x 260 mm, tốc độ thêu 850 mũi/phút giúp công việc thêu của bạn được thực hiện nhanh hơn so với các loại máy thông thường.

Ngoài ra hỗ trợ tốt cho người dùng, máy có tích hợp đèn LED có khả năng chiếu sáng một vùng may, bạn có thể sử dụng đèn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Điều này giúp cho bạn có thể thao tác cực kỳ chính xác, cực kỳ nhanh và tạo ra những sản phẩm cực kỳ đẹp mắt. Thêu từ đơn giản như thêu tên, logo đến phức tạp như những mẫu thêu thời trang phức tạp trên trên váy, áo dài…

thiet-ke-sang-trong-nv880e

BROTHER NV880E  MÀN HÌNH CẢM ỨNG LCD 4.9 INCH

Với việc trang bị màn hình LCD cảm ứng màu có kích thước khá lớn giúp bạn dễ dàng quan sát và thuận tiện hơn cho việc điều chỉnh các chức năng thêu.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn chiếc máy thêu trên nhiều chất liệu vải thì đây là máy thêu Brother NV880e sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, thêu trên nhiều loại vải, kể cả những loại vải dày như jeans hoặc những loại vải cực mỏng như lụa, voan,… Bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị những món đồ từ vải như quần áo, túi xách, bóp ví, hay các kiểu quần áo đơn giản.

BROTHER NV880E HỆ THỐNG XỎ CHỈ TỰ ĐỘNG

Hệ thống xỏ chỉ tự động giúp bạn xỏ chỉ dễ dàng và nhanh chóng.

Xo-chi-tu-dong-may-nv880e

BROTHER NV880E KẾT NỐI WIFI NV880E

Gửi thiết kế không dây từ máy tính đến máy thêu khi được kết nối với mạng không dây bằng “Design Database Transer”. Ngoài ra máy còn thiết kế thêm cổng USB để bạn đem mẫu thêu vào máy qua cổng USB.

BROTHER NV880E ĐÈN LED ĐỊNH VỊ 

Đèn led giúp bạn định vị mẫu thêu một cách chính xác nhất. Vị trí thêu rất quan trọng, khi thêu chúng ta cần xác định chính xác vị trí cần thêu, máy NV880e có thiết kế đèn Led giúp chúng ta định vị chính xác vị trí cần thêu, hạn chế việc thêu lệch và thêu sai vị trí.

Các chức năng hiện đại như chế độ suốt chỉ nhanh, chức năng xỏ chỉ tự động cũng như tích hợp 258 mẫu thêu13 mẫu font chữ có sẵn tha hồ cho bạn sáng tạo trên chính quần áo của gia đình mình hoặc trên những chiếc nón, khăn tay, gối, drap giường… và sẵn 258 mẫu thêu hỗ trợ bạn trong việc thêu khăn, thêu gối, thêu ví cầm tay,… vô cùng tiện lợi.

Phụ kiện đi kèm máy thêu Brother NV880E

Phụ kiện theo máy bao gồm:

Phiếu bảo hành chính hãng 24 tháng toàn quốc.

Khung thêu:  3 kích thước ( 10x10cm, 15x15cm, 16x26cm )

Chổi quét vệ sinh máy

Suốt chỉ: 3 cái

Dây nguồn: 2 dây

Kéo cắt chỉ: 1 cái

Vít tháo kim, tháo ốc: 3 cái

Kim: 3 cái

Chỉ: 1 ống chỉ suốt

Nắp chặn chỉ: 3 cái

Dụng cụ Tháo chỉ: 1 cây

Sách hướng dẫn, sách mẫu thêu

Bao trùm máy: 1 cái

Bao nhựa đựng dụng cụ máy: 1 bao

Brother NV880

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BROTHER NV880E

– Đèn led định vị mẫu thêu chính xác

– Kết nối wifi, giúp chuyển file thêu từ máy tính qua máy thêu một cách nhanh nhất

– 258 mẫu thêu tích hợp
– 13 mẫu font chữ có sẵn
– Xỏ chỉ và cắt chỉ tự động
– Hệ thống suốt chỉ tự động
– Màn hình LCD cảm ứng màu 4,9″
– Nâng cấp phần mềm: có
– Kết nối với máy tính qua cổng USB
– Tốc độ thêu: 850 mũi/phút
– Bảo hành: 24 tháng
Kích thước thùng: 50x52x58 cm
Trọng lượng: 20kg

4. BROTHER PR680W

Với nhu cầu thể hiện bản thân lên sản phẩm cá nhân của khách hàng ngày càng cao, thì đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn kinh doanh.

Bạn sử dụng máy thêu PR680W vào mục đích kinh doanh như thêu theo yêu cầu của khách hàng, thêu logo, thêu thương hiệu cá nhân, thêu tên…

Máy thêu được trên THÀNH PHẨM là một lợi thế khi bạn kinh doanh mảng thêu theo yêu cầu. Bạn mua áo thun may sẵn, túi may sẵn và thêu  theo yêu cầu của khách lên áo thun thành phẩm, thêu lên túi thành phẩm, thêu lên khăn tay, khăn tắm… Một sản phẩm áo thun bình thường sẽ trở nên đăc biệt khi được thêu lên những thứ độc đáo cá tính

THÊU TRỰC TIẾP LÊN THÀNH PHẨM: 

 • Nón, túi thể thao.
 • Áo sơ mi, tạp dề và đồng phục cho Doanh nghiệp.
 • Chăn và yếm cho trẻ em.
 • Khăn, áo choàng và khăn ăn cho lễ cưới hoặc dùng làm quà kỷ niệm.
 • Vòng cổ và các phụ kiện khác cho thú cưng.
 • Tự do sáng tạo vô số các vật dụng độc đáo khác.

Máy thêu PR680W của Brother tích hợp tất cả các tính năng thân thiện với người dùng mà bạn mong đợi ở một dòng máy thêu gia đình. Kết hợp cùng với tốc độ và độ chính xác, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh thêu tại nhà hoặc mong muốn thêm dịch vụ thêu vào doanh nghiệp hiện có.

 

     

  

THIẾT KẾ MÁY RẤT DỄ DÙNG, VẬN HÀNH MÁY CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

MÁY THÊU BROTHER PR680W – Máy thêu Nhật Bản

Đèn Laser định vị chữ thập (cross hair) để định vị chính xác mẫu thêu

Với đèn laser định vị chữ thập lớn nhất thị trường, đảm bảo mẫu thêu của bạn được đặt đúng vị trí mỗi lần thêu.

Những thiết kế thêu của bạn sẽ được đặt chính xác hoàn hảo vào vị trí chỉ định với đèn laser định vị thông minh. Bạn có thể điều chỉnh vị trí mẫu theo cách thức đơn giản và chính xác nhất.

MÁY THÊU BROTHER PR680W –  Xỏ chỉ tự động

hình ảnh
Thiết kế xỏ chỉ tự động, xỏ chỉ cực nhanh và đơn giản chỉ trong vài giây – chỉ với một nút bấm.

MÁY THÊU BROTHER PR680W – Màn hình cảm ứng LCD HD 10.1”

Giao diện thân thiện với người dùng và bạn có thể thấy thiết kế với đầy đủ màu sắc trên màn hình hiển thị – phóng to lên tới 200%

MÁY THÊU BROTHER PR680W – Diện tích thêu lớn

Lên đến 200x300mm. Thỏa sức sáng tạo với 50 font chữ tích hợp cùng 18 mẫu chữ monogram.

MÁY THÊU BROTHER PR680W – Kết nối Biaas

Bộ gồm có :

– Bộ 4 khung  thêu (300mm x 200mm, 180mm x 130mm, 100mm x 100mm, 60mm x 40mm )
– Càng giữ khung thêu A và Càng giữ khung thêu B
– Bộ máy đánh suốt chỉ

– Sách hướng dẫn vận hành / Hướng dẫn tham khảo nhanh,

– Bút cảm ứng

– Cáp USB

– Nắp tấm kim

– Nhíp

– Lục giác thay kim

– Bộ kim thêu (6)

– Suốt chỉ có sẵn chỉ (6)

– dụng cụ đo độ căng suốt chỉ

– Nắp chặn ống chỉ (6)

– Lưới cuộn (6)

– Tua vít nhỏ 3

–  Cờ lê

– Bàn chải làm sạch

– Kéo

– Dầu máy

– Hộp đựng phụ kiện

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *